Cô gái trẻ hồn nhiên diện đồ yoga mỏng, bó chẽn tập ngoài đường

Uncategorized

Giữa tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, nhiều phòng gym đã đóng cửa nhưng các chị em vẫn mặc quần bó chẽn xuống phố, tập luyện.

Bất chấp tình hình dịch bệnh đang có diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều chị em vẫn xuống phố tập tành như chốn không người.

Nhiều phòng gym đã đóng cửa, phái đẹp lại biến phố xá thành phòng tập, thực hiện các hoạt động thể thao ngoài trời.

Đây cũng chính là lý do vì sao những bộ đồ tập gym bó chẽn lại bắt đầu xâm lấn đường phố.

Những bộ đồ tập vốn đã là “cái gai” trong mắt người đối diện nay lại càng khiến người xung quanh đỏ mặt hơn vì các bóng hồng vừa tập tành, vừa khoe dáng.

Khi việc luyện tập hằng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn thì những set đồ thể thao dường như đã trở nên phổ biến và không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ yêu thời trang.

Ngay cả các bậc thang nơi công cộng cũng được tận dụng triệt để nhưng điều gây bức xúc nhất chính là các người đẹp biến nơi công cộng thành phòng gym, tập thì ít nhưng khoe dáng thì nhiều.

Một số khác lại bày tỏ sự khó hiểu vì phái đẹp hoàn toàn có thể mua các dụng cụ thể thao đơn giản và tập luyện tại nhà thay vì đi xuống phố để khởi động.

Trên trang Weibo, loạt bài viết đăng tải về các cô gái mặc đồ tập xuống phố để thực hiện các hoạt động thể thao ngoài trời đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng.

Thay vì tập yoga trên địa hình bằng phẳng, cô gái này không ngại làm khó bản thân khi trải thảm, tập trên địa hình nhấp nhô trong công viên.

Diện quần tập bó chẽn, người đẹp không ngần ngại thực hiện các động tác khởi động, dễ khiến người nhìn nóng mắt.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời